电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Kiến nghị bổ sung các giải pháp thu hút đầu tư

Tại kỳ họp 3, Quốc hội khoá XV đã cho ý kiến lần đầu về Dự án Luật Dầu khí (sửa đổi). Theo đó, Luật Dầu khí (sửa đổi) gồm 9 chương, 56 điều kế thừa các điều khoản cơ bản của của Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi vào năm 2000 và 2008, bảo đảm tính ổn định, liên tục của các hợp đồng dầu khí, hiệp định đã ký kết và đang có hiệu lực.

Dự kiến Luật Dầu khí (sửa đổi) sẽ được trình Quốc hội xem xét, thông qua tại Kỳ họp 4, Quốc hội khoá XV vào tháng 10 tới. Hiện các cơ quan tiếp tục đóng góp ý kiến về dự án luật này. 

Trong chương trình công tác thực tế của đoàn cán bộ, phóng viên báo chí chuyên theo dõi hoạt động của Quốc hội từ 14 - 16.9 tại Vũng Tàu, đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro về Dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) và chương trình phát triển năng lượng tái tạo ngoài khơi.

Ông Nguyễn Tiến Vinh, Phó Tổng Giám đốc Vietsovpetro

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tiến Vinh, Phó Tổng Giám đốc Vietsovpetro cho rằng việc sửa đổi Luật Dầu khí có ý nghĩa quan trọng trong việc tính toán, lập và triển khai các kế hoạch phát triển trung và dài hạn, góp phần vào sự phát triển chung của ngành dầu khí, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Qua đó đại diện Vietsovpetro kiến nghị Quốc hội xem xét sửa đổi một số nội dung liên quan tới các giải pháp thu hút đầu tư và xác định vai trò của Petrovietnam theo nguyên tắc tăng cường phân cấp phân quyền, cải thiện thủ tục hành chính trong hoạt động dầu khí.

,

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

, TS Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

TS Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam cũng kỳ vọng Luật Dầu khí sửa đổi sẽ được thông qua, được thực thi trong cuộc sống, đáp ứng kỳ vọng của Đảng, Nhà nước, của xã hội và doanh nghiệp.

Ông Trần Quang Dũng - Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn chia sẻ những đóng góp và trách nhiệm của ngành dầu khí trong quá khứ, hiện tại, việc cấp thiết sửa đổi, bổ sung cơ chế để phát triển ngành trong tình hình mới.

Mong muốn tham gia lĩnh vực năng lượng tái tạo ngoài khơi

Cũng tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Vietsovpetro cũng kiến nghị các cấp thẩm quyền tạo điều kiện cho Vietsovpetro được mở rộng hoạt động dầu khí tại thềm lục địa Việt Nam và xem xét cho phép Vietsovpetro tham gia đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng tái tạo ngoài khơi (đặc biệt là điện gió ngoài khơi).

TS Nguyễn Quốc Thập, Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam nhấn mạnh, với những kinh nghiệm của ngành dầu khí trong hoạt động thăm dò, khai thác, dịch vụ ngoài khơi… là điều kiện thuận lợi để tham gia, tối ưu đầu tư trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ngoài khơi, tránh lãng phí, gia tăng hiệu quả, giảm giá thành.

Ông Trần Quang Dũng - Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Liên quan tới nội dung này, ông Trần Quang Dũng - Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho rằng, trong bối cảnh hiện nay, ngành dầu khí đang phải đối diện với những thách thức. Đặc biệt là trong xu hướng chuyển dịch năng lượng, chuyển đổi số, với những tiềm năng, thế mạnh của ngành. Câu chuyện phát triển trong tương lai của ngành dầu khí cũng rất cần hành lang pháp lý, cơ chế chính sách để ngành tiếp tục phát triển bền vững theo đúng định hướng của Đảng, Chính phủ và xu thế thời đại.


乐陵便民网声明:该文看法仅代表作者自己,与乐陵便民网无关。转载请注明:欧博会员开户:Kiến nghị bổ sung các giải pháp thu hút đầu tư trong hoạt động dầu khí
发布评论

分享到:

game tài xỉu đổi tiền:羊了个羊在哪玩怎么玩加入羊群 羊了个羊攻略技巧玩法
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。