Sau một thời gian dài cố gắng, Chono cuối cùng đã phát hiện ra rằng mình không phải là người duy nhất đang ngủ. Anh ấy phát hiện ra rằng Asakura cũng đang mơ và đối mặt với cô ấy về điều đó. Điều này dẫn đến nhiều hiểu lầm giữa hai người họ và họ xa nhau một thời gian dài nhưng đến cuối Chương 5, cả hai đều chấp nhận thực tế và quyết định từ bây giờ sẽ cùng nhau mơ ước. Đây cũng có thể là một gợi ý về sự khởi đầu của mối quan hệ của họ bên ngoài thế giới giấc mơ và vì vậy Mọi chuyện sẽ kết thúc tốt đẹp!

Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 5 để lại cho chúng ta một bí ẩn lớn. Đoạn hội thoại của Asakura có thể được hiểu như một điềm báo trước rằng có thể có nhiều người ngủ quên khác trên thế giới này. Khái niệm này vừa lành mạnh vừa đáng sợ vì ngoài việc chỉ gặp gỡ bạn bè, hai nhân vật chính của chúng ta còn có thể phải đối mặt với những kẻ thù và vấn đề trong quá khứ của họ.

Làm thế nào hai người họ sẽ giải quyết một vấn đề như vậy? Và liệu mối quan hệ của họ có nảy nở trong đời thực không? Chúng ta hãy chờ đợi sự ra mắt của Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 6 để biết câu trả lời!

Yumeochi: Mơ được yêu em CC: Shueisha

Yumeochi: Dreaming Fall For You Chương 5 Bạn không muốn sống tuổi trẻ mà không hối tiếc lúc này sao? : Tóm tắt lại

Sau khi Asakuru tỉnh dậy sau giấc ngủ, Chono thu thập thêm bằng chứng để chứng minh cho những nghi ngờ của anh về thời gian cô ngủ. Những nghi ngờ của Chono sớm trở thành sự thật và vì vậy cuối cùng anh ấy đã hỏi Asakura liệu cô ấy có đang mơ giống anh ấy không. Asakura bối rối khi cô ấy làm nhiều điều đáng xấu hổ với Chono vì nghĩ rằng đó chỉ là một giấc mơ và sẽ không ai biết về nó nên cô ấy đã yêu cầu Chono ra khỏi nhà một thời gian.

Yumeochi: Mơ được yêu em CC: Shueisha

Ngày hôm sau, Chono đến lớp học của mình như bình thường nhưng anh không thấy Asakura có mặt. Anh ấy bắt đầu nghĩ rằng những gì anh ấy nói chắc hẳn đã khiến cô ấy tức giận và có lẽ cô ấy sẽ không muốn nói chuyện với anh ấy nữa. Anh ấy cảm thấy khủng khiếp vì điều này đã từng xảy ra với anh ấy một lần trong quá khứ và vì vậy anh ấy quyết định không lặp lại sai lầm tương tự và liên lạc với Asakura. Anh đến thăm nhà cô để xem cô có ở đó không nhưng anh được biết rằng cô vẫn chưa thức dậy sau giấc ngủ của mình.

Chono nhận ra rằng điều này có nghĩa là cô ấy sẽ không đến với giấc mơ của anh ấy nữa nhưng anh ấy không mất hy vọng và quyết định tiếp tục đến thăm nhà cô ấy mỗi ngày. Chono tỉnh dậy lần nữa và trong khi nghĩ ra ý tưởng gặp Asakura, Chono tìm thấy một tờ đơn họp lớp và tin rằng đây là cơ hội tốt nhất cho mình. Anh ấy điền vào biểu mẫu và nhắn tin cho Asakura, sử dụng số liên lạc mà cô ấy đã cho anh ấy trong giấc mơ, để gặp anh ấy tại buổi đoàn tụ.

,

新2管理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Chono đến bữa tiệc đoàn tụ và thấy rằng Asakura không có ở đó. Anh ấy ở lại bữa tiệc cho đến khi nó kết thúc với hy vọng rằng cô ấy có thể xuất hiện nhưng cô ấy đã không xuất hiện. Anh ấy nghĩ rằng có lẽ cô ấy đã phớt lờ tin nhắn của anh ấy và bắt đầu bỏ đi. Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ấy, anh ấy tìm thấy Asakura trên đường trở về nhà. Anh ấy ngạc nhiên khi thấy cô ấy và vì vậy cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy là người đã gọi cô ấy đến đó trong khi cho anh ấy xem tin nhắn văn bản.

Yumeochi: Mơ được yêu em CC: Shueisha

Cô ấy cũng hỏi Chono làm thế nào anh ấy có được số của cô ấy vì cô ấy đã không đưa cho anh ấy. Chono bắt đầu khóc nhưng Asakura đã trấn an anh ấy. Họ đi bộ cùng nhau và Chono hỏi liệu Asakura có ổn với mọi thứ không. Anh ấy bắt đầu nói về việc anh ấy có thể đã nói chuyện với cô ấy như thế nào khi còn học cấp hai và anh ấy ước mình có thể thay đổi mọi thứ như thế nào. Asakura đồng ý với anh ấy và nói rằng anh ấy có thể thay đổi cô ấy và vì vậy cô ấy tin rằng anh ấy cũng có thể thay đổi.

Asakura nói với Chono rằng họ có thể không phải là những người duy nhất mơ mộng và vì vậy cả hai quyết định rằng lần này họ sẽ sửa chữa mọi thứ và thế là giấc mơ của họ bắt đầu!

Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 6: Ngày Giờ Phát Hành

Yumeochi: Dreaming of Falling For You là một manga phát hành hàng tuần, cập nhật vào Chủ Nhật hàng tuần. Theo mô hình phát hành này, Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chapter 6 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00 AM JST. Ngày phát hành thay đổi tùy theo các múi giờ khác nhau và vì vậy chúng tôi đã cung cấp một danh sách cho nhiều múi giờ bên dưới để bạn có thể kiểm tra,

Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối thứ Bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023 Giờ Trung Âu: 04:00 chiều thứ Bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023 New York: 10:00: 00 giờ sáng Thứ bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023 Lãnh thổ Thủ đô Úc: 01:30 sáng Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023 Giờ miền Đông Indonesia: 12:00 sáng Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Singapore: 11:00 trưa Thứ bảy, Ngày 11 tháng 3 năm 2023 Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng Thứ bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023 Giờ Đông Âu: 05:00 chiều Thứ bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Philippines: 11:00 tối Thứ bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023 Tiêu chuẩn Hàn Quốc thời gian: 12h00 Chủ Nhật, ngày 12 tháng 03 năm 2023

Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 6: Đọc ở đâu

Yumeochi: Dreaming of Falling For You là một manga khá mới nên chỉ có 2 trang web phát hành chính thức. Bạn có thể đọc Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 6 trên Shonenjumpplus bằng tiếng Nhật và trên Manga Plus bằng tiếng Anh.

Hiện tại Manga cũng không có bất kỳ trang web phát hành bản cứng nào nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ diễn ra trong tháng này. Nếu bạn muốn có thêm truyện tranh lãng mạn về cuộc sống thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc 200 M Saki no Netsu, một bộ truyện tranh lãng mạn về mối tình tay ba.

乐陵便民网声明:该文看法仅代表作者自己,与乐陵便民网无关。转载请注明:新2管理线路:Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 6 Ngày phát hành: Và thế là giấc mơ của họ bắt đầu!
发布评论

分享到:

usdt自动充提教程网(www.6allbet.com):华为2020年营收仍超千亿美元 拿出百亿分红!
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。